Giới Thiệu Về S-GERMI

Ngày 14/11/2019 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC VÀ XÂY DỰNG S-GERMI Chính thức khai trương, ra mắt thị trường tại 321 Nguyễn Phước Lan, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Là đơn vị phân phối và tiếp thị bất động sản với các chuyên viên môi giới nhiều kinh nghiệm và đã từng tham gia nhiều dự án bất động sản cao cấp hàng đầu tại Việt Nam như New River, Golf View Luxury Apartment,SOLEIL ÁNH DƯƠNG…

Với quy trình và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, S-GERMI sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ về nghiên cứu thị trường, xây dựng và tư vấn chính sách phân phối, chiến lược tiếp thị dự án, tổ chức thực hiện và cam kết với nhà đầu tư về tính hiệu quả và thành công của các chiến dịch.

Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và tiếp thị cho các loại hình dự án bất động sản mua bán nhà đất, cho thuê nhà đất, văn phòng, căn hộ, biệt thự, chung cư. Thông qua từng dự án được phát triển, S-GERMI muốn mang lại cho cộng đồng một cuộc sống văn minh, hiện đại với tiêu chuẩn và chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao.

 

LEE-06952_result

S-GERMI - VƯƠN TẦM CAO MỚI


Bài Viết Liên Quan

Hotline:02362800008