Lan tỏa sức nóng từ Lễ ra quân dự án Coco Infinity


Sáng 08/11 Lễ kick-off dự án Coco Infinity được tổ chức tại Như Minh Plaza Đà Nẵng với sự tham gia của các đơn vị phân phối chính thức và hơn 300 “chiến binh” kinh doanh.

Tại sự kiện, Công ty Cổ phần Địa ốc và Xây dựng S-GERMI và Công ty TNHH Bất động sản Bình An Phúc đã ký kết hợp tác với các đơn vị phân phối uy tín.

SON_5969-SGERMI

SON_5953-SGERMI

Ông Phan Minh Thắng - Tổng giám đốc: “Công ty Cổ phần Địa ốc và Xây dựng S-GERMI" chúng tôi thấu hiểu rằng: điều mà những khách hàng đầu tư thật sự cần mà nguồn cung lại còn thiếu chính là một sản phẩm bất động sản mặt sông giáp biển sở hữu lâu dài, đáng “sưu tầm” với những dấu ấn khác biệt. Có lẽ, không cần phải nói quá nhiều rằng ưu điểm pháp lý hay những tiện ích đặc quyền mà Coco Infinity có được đã chinh phục những khách hàng sành sỏi nhất như thế nào, chúng tôi chỉ có thể nói rằng mình đã dành trọn tâm huyết cho dự án này.”

SON_5819-SGERMI

SON_5820-SGERMI

Các chuyên viên tư vấn đến từ các sàn phân phối đã thực hiện nghi thức “Bứt phá thần tốc” được lấy cảm hứng từ tinh thần của những chiến binh mạnh mẽ, sẵn sàng chinh phục thử thách.

SON_6073-SGERMI

 


Tin Tức Liên Quan

Hotline:02362800008